BRISUTHI Photos & Videos on Instagram

@brisuthi.th  The organic-based skincare Shop now Line : @ brisuthi

http://www.brisuthi.com/

16 hours ago

“ครั้งแรกที่ใช้ระบบ Cellular extraction ในการสกัด Organic plants กระตุ้นให้ผนังเซลล์กระจาย Phyto-active สารประกอบข้างใน วิตามินและแร่ธาตุสกัดออกมาโดยครบถ้วนและยังคง stable ไม่เหมือนกับการสกัดโดย solvent อื่น Brisuthi นำ Super extract จากพืช Marunga และ finger lime caviar จาก ออสเตรเลีย ที่มีสาร Phenol, Ferulic acid, Tryptophan , Gallic acid และ Vitamin C สูงที่สุดในโลก ไม่เหมือนวิตามิน C ในแบบสังเคราะห์รูปแบบอื่น ที่สามารถดูดซึมได้ทันทีมาเป็น active ingredients ที่ทรงพลังและเข้มข้นที่สุดและให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนใน 7 วัน Aboriginal Citrus Concentrate เซรั่มตัวแรกจาก Brisuthi ที่มอบความกระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแน่นฟู”

161 2
2 days ago

“แจก! แจก แจก! กิจกรรมสนุกๆในวัน Valentines Brisuthi ขอมอบของขวัญทั้ง 3 ชิ้นนี้แทนความรักจากเราถึงคุณลูกค้าที่รักและคอยเป็นกำลังใจให้เรามาโดยตลอด ถ้า Brisuthi จะ Giveaways นิคขอเลือกให้ลูกค้าครับ เพราะเค้าคือแรงสนับสนุนของเราอย่างแท้จริง สินค้าทั้ง 3 ชิ้นได้จำหน่ายหมดไปแล้วในช่วงปีใหม่ แต่นิคเก็บไว้พิเศษสำหรับช่วงนี้โดยเฉพาะ โดยเฉพาะ OLO bath oil ลูกค้าตามหากันเยอะมากๆ เพราะเราผลิตมาจำกัด เนื่องจาก Rose essential oil ราคาสูงมากๆครับ ทำเพื่อคืนกำไรจริงๆ วันนี้มีกติกาง่ายๆครับ เพียง @ คนที่คุณรัก(คนรัก เพื่อน พ่อแม่ พี่น้อง) ในคอมเมนท์ และนิยามคำว่า OLO ของคุณคืออะไร (เช่น OLO ของนิคย่อมาจากมาจาก Only Love Once รักสักครั้งต้องรักให้สุด . ***หมดเขตการร่วมสนุกวันนี้ 00.00 ตรงครับ ประกาศผู้โชคดีใน IG story ***

165 44
2 days ago

“ความรักที่เริ่มจากรักตัวเอง รักที่ไม่ใช่ความเห็นแก่ตัวหรือประโยชน์ส่วนตน แต่รักความไม่สมบูรณ์แบบของตัวเรา และแบ่งปันความรักให้กับผู้อื่นโดยไม่หวังผลใดๆ”

159 1
3 days ago

“แนะนำ Global anti-aging Routine ที่เหมาะกับคนที่ต้องการใช้น้อยชิ้น แต่ให้ผลลัพธ์ครอบคลุมในหลายมิติ 3 ตัวนี้ทำงานร่วมกันอย่างดีเยี่ยมทั้งป้องกันและ ฟื้นฟูผิว . Aboriginal citrus concentrate พืชที่ได้ชื่อว่ามี Vitamin C สูงที่สุดในธรรมชาติ เป็นหนึ่งตัวที่เห็นผลไวและช่วยเรื่องกระชับ ลดเลือนริ้วรอย กระจ่างใสในเวลา 7 วัน (Clinical test) . La Crème เจลครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา แต่อุ้มน้ำได้ดี และลดเลือนริ้วรอยได้ดีกว่า เรตินอล โดยไม่ระคายเคืองผิว พร้อม Super antioxidants และ สารสกัดจากพืชพื้นเมืองทั่วโลก ที่นิคเลือกมาแล้วว่าช่วยเรื่อง Brightening และ เพิ่มระดับ Hyarulonic acid ในผิว . Le Soleil SPF 50+ PA++++ กันแดดเนื้อเบาราวกับน้ำ ทาครั้งเดียวแต่ปลดปล่อยสารป้องกันตลอดทั้งวัน ปกป้องผิวจากแสงแดด และฝุ่นควันมลภาวะต่างๆรวมถึง PM1, PM2.5 ,Blue light พร้อมซ่อมแซมและลดการอักเสบ รวมถึงป้องกันริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆได้ดีเยี่ยม”

102 2
4 days ago

“Scents of Mediterranean ตัวนี้กลิ่นผ่อนคลายมากๆครับ แนะนำให้ถูที่มือให้เกิดฟองแล้วสูดดม เนื่องจาก Essential oil (Therapeutic grade) กว่า 5 ชนิดที่เราใส่ไปมีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดสิวและช่วยเรื่องระบบหายใจด้วยครับ สูดดมได้โดยไม่ทำลายปอด กลิ่นจะหอมสดชื่นเหมือนยืนอยู่ที่ริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเลยครับ”

128 1
4 days ago

“มาถึงแล้วนะครับ มาร์คที่ทุกคนรอคอยมานานมาร์คเพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใส Sandalwood exfoliating mask มาร์คสครับเนื้อเนียนละเอียด อนุภาคเล็กจาก sandalwood powder ไม่บาดผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วยอย่างอ่อนโยน พร้อมสารสกัดจาก Desert Lime extract อุดมไปด้วย Vitamin C และ Hydroxycinnamic acid and Ferulic acid ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่ง เนียนนุ่มชุ่มชื่น ผสานพลัง Pink Brazilian Clay ช่วย detox สารพิษ และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต พร้อมมอบแร่ธาตุและวิตามินที่จำเป็น เผยผิวเรียบเนียน ลดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน และช่วยให้ผิวรับสารอาหารได้เต็มพิกัด skincare routine เนื่องจากการสครับผิวสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ทำให้ครีมบำรุงต่างๆทำงานได้ดีขึ้น วิธีใช้ หลังล้างหน้าให้สะอาด ทามาร์คทั่วใบหน้าทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วพรมน้ำให้ทั่วใบหน้า จากนั้นใช้มือถูวน สครับผิวอย่างอ่อนโยน ล้างออกด้วยน้ำสะอาด (แนะนำให้ใช้อาทิตย์ละ 2 ครั้ง)

191 3
4 days ago

“Egyptian Myrrh body Treatment oil นำคุณค่าของ organic Pumpkin seed oil ที่อุดมไปด้วยวิตามิน A C E D และแร่ธาตุ สามารถใช้ได้กับผู้ที่เป็นโรคผิวหนัง eczema และโรคสะเก็ดเงิน (psoriasis) อีกทั้งน้ำมันเมล็ดฟักทอง มีคุณสมบัติออกฤทธิ์ต้านการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพพอๆ กับยาต้านการอักเสบ อินโดเมธาซิน (Indomethacin) ได้อีกด้วยครับ”

116 1
5 days ago

“Moroccan rose damask water ช่วยลดการระคายเคืองจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ spray ทั่วใบหน้าและเส้นผมได้ด้วยครับ ลดอาการคันได้เลยครับ ใครยังไม่เคยลอง ต้องลองดูนะครับ ของดีราคาไม่แพงครับ ได้จากกระบวนการสกัด rose essential oil สายพันธุ์ที่นี่กลิ่นจะฟุ้งชัดเจนแตกต่างจากสายพันธุ์อื่น ตัวนี้จะเลือกเฉพาะในเขตเทือกเขา Atlas เท่านั้นครับ เป็นเขตที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง วิตามินและแร่ธาตุสูงมาก และได้รับ Certified organic จาก Ecocert และ USDA ราคา 590 บาท 100 ml. ครับ”

106 1
5 days ago

“Sunscreen สำคัญยังไง? บำรุงดีแค่ไหน แต่ไม่ทากันแดดที่กันได้ครบและเสถียร เท่ากับสูญเปล่าครับ เพราะต้นเหตุของจุดด่างดำ ฝ้ากระและริ้วรอยเกิดจาก UVA เป็นหลัก โดยปัญหาดังกล่าวจะปรากฏบนใบหน้าเมื่อเวลาผ่านไป 5-10 ปี ด้วยเหตุนี้หลายคนไม่ระวังและใส่ใจในการทากันแดด บางคนดูเหมือนตากแดดแล้วไม่เป็นอะไร แต่แท้ที่จริงแล้วผิวจะแก่กว่าวัยอันควรเมื่อเวลาผ่านไปจะมีฝ้ากระและริ้วรอย ปะทุขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยครับ กันแดดที่ดี ควรมี antioxidants และ anti-pollution agents ด้วย เพื่อเสริมความสามารถในการป้องกันและฟื้นฟูในเวลาเดียวกัน อีกทั้งต้องสนับสนุน ระบบ self-defense ในร่างกายให้ทำงานได้อย่างราบรื่น โดยเสริมความแข็งแรงให้กับ skin barriers นอกจากนี้ Soleil body ยังมีสารสกัดจาก Kakadu plum พืชที่ได้ชื่อว่ามีวิตามิน C สูงที่สุดในธรรมชาติ ช่วยลดเลือดความหมองคล้ำ และเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวได้เป็นอย่างดี”

59 0
8 days ago

“มาแล้วครับ Huile de nuit เรตินอลจากธรรมชาติ รวมสุดยอด Super oil ที่เก็บผลผลิตจากป่า organically-wildcrafted ประกอบไปด้วยน้ำมันจาก . Cacay เป็นผลไม้ที่มีถิ่นกำเนิดในแถบลุ่มแม่น้ำ Amazon พบมากในประเทศ Columbia คุณประโยชน์ Cacay oil มีมากมาย เพราะอุดมไปด้วย Vitamin A E และ F มี Retinol สูงกว่า Rose hip oil ถึง 3 เท่า และมี Vitamin E สูงกว่า Argan oil ถึง 50% เป็น Anti aging ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ผิว firm ดูมี elastin ให้ผิวอิ่มฟู . Buriti oil น้ำมันที่ได้ชื่อว่ามีวิตามิน A สูงที่สุดในบรรดาน้ำมันทุกชนิดในธรรมชาติแต่ไม่ระคายเคืองและช่วยลดจุดด่างดำและริ้วรอยได้ดีเยี่ยม มี spf 18 ตามธรรมชาติช่วยป้องกันแสงแดดแสงจากหลอดไฟต่างๆ . Açaí oil น้ำมันที่มีวิตามิน C,E และ Omega 3,6,9 พร้อมสารฟีนอลที่ช่วยดูแลความกระจ่างใสและเป็นเกราะคุ้มกันผิว Açaí จัดเป็น Super antioxidant มีคุณสมบัติในการ Anti-Aging ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากการถูกทำลายโยอนุมูลอิสระ สาเหตุของความชรา มีประสิทธิภาพในการลดเลือนและต่อต้านการเกิดริ้วรอย ช่วยรักษาโครงสร้างของชั้นผิว ให้ผิวเนียนละเอียด แน่นกระชับดูอ่อนเยาว์และเปล่งปลั่งสดใสอยู่เสมอ Huile de nuit ใช้เฉพาะช่วงกลางคืน เพื่อผลลัพธ์ที่ทรงประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวได้ครบทุกมิติ กระจ่างใส ริ้วรอย และ ความเรียบเนียนครับ”

82 3
10 days ago

“Mediterranean Hyssop Body Treatment oil บอดี้ออยตัวนี้จริงๆสรรพคุณดีมากๆครับ น้ำมัน Hyssop นอกจากจะเป็น Anti-bacterial แล้ว ยังช่วยเรื่องรูขุมขนอักเสบ ขนคุดได้ด้วยครับ แต่ด้วยความเป็น Skincare นิคจะไม่เคลมแรงมาก ให้ลูกค้าได้ใช้แล้วเห็นผลด้วยตัวเองดีกว่า ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ขายดี ตอนแรกแทบไม่มีใครเชื่อเลยว่ามันจะช่วยได้จริง จนลูกค้าหลายคนได้ลองแล้วเห็นผลด้วยตัวเอง”

114 9
11 days ago

“วิธีในการเลือก Facial oil ให้เหมาะกับการดูแลผิว วันนี้นิคมาให้แนะนำพร้อมทิปในการใช้นะครับ . 1. สิวอุดตัน อุดตันง่าย ผิวแพ้ง่าย ผิวมัน/ผสม แนะนำ Prickly pear seed oil ครับ ลูกค้าหลายท่านที่ได้ใช้ เห็นผลลัพธ์ที่ดีมาก หลายคนซื้อตามคนอื่น ทนกลิ่นไม่ไหว ยังไม่ให้เวลาเค้ามากพอก็ถอดใจ อาจจะไม่เห็นประสิทธิภาพของเค้านะครับ น้ำมันออแกนิคต้องยอมรับเรื่องกลิ่นและกลไกการทำงานของเค้า ถ้าต้องการกลิ่นหอมทาแล้วรื่นรมย์ นิคแนะนำยี่ห้ออื่นครับ วิธีทา กดมา 1 กด วอร์มที่มือให้อุ่น ทาทั่วหน้า ใต้ตา หลัง aboriginal และ white cypress . 2. ผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย ขาดความแน่นกระชับ ขาดความเปล่งปลั่ง แนะนำ Kalahari ครับ ใช้ 1 ปั้ม วอร์มที่มือ เวลาทาให้รูปจากกลางหน้าไปด้านข้าง ลูบลงบริเวณลำคอ (ไม่ลูบขึ้นนะครับ) . 3. ผิวขาดความกระจ่างใส มีริ้วรอย ผิวไม่เรียบเนียน อยากใช้ เรตินอล แต่กังวลเรื่องความอ่อนโยน แนะนำเป็นตัว Huile de nuit ใช้เฉพาะกลางคืนครับ ครั้งละ 1 กด วอร์มที่มือและลูบทั่วใบหน้า ตัวนี้จะเห็นผลลัพธ์ค่อนข้างไวครับ สีน้ำมันจะสีดำ ทาไปแล้วจะมีความเหลืองนิดๆครับ ตัวนี้คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ครับ

167 13
12 days ago

“Morning routine สำหรับคนที่มีปัญหาจุดด่างดำเยอะ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้ากระ หรือผิวคล้ำเสียจากแสงแดด เริ่มจาก White cypress whitening serum 2-3 หยด จากนั้นต่อด้วย La crème เพื่อ seal moisture และทำหน้าที่กักเก็บน้ำใต้ผิวพร้อมลดการอักเสบและต่อต้านริ้วรอยและ free radicals ลดการส่งสัญญาณเพื่อก่อเม็ดสีเมลานิน และปิดท้ายด้วยกันแดดครับ กด1ปั้มวนที่นิ้วก่อนแล้วทาทั่วหน้า ที่ปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะได้อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อลดการก่อเม็ดสีโดยเฉพาะครับ”

98 5
14 days ago

“Introduce La crème” . เจลครีมเนื้อเบาแต่อุ้มน้ำได้ดีมาก กระตุ้นการสร้าง GAG ในผิว สารนี้จะมีคุณสมบัติในการดูดซับน้ำได้ดี ทำให้ผิวฟูแน่น อิ่มน้ำครับ มี clinical test ในเรื่องนี้เมื่อเปรียบเทียบกับการใช้ Retinol ในเวลา 6 วัน พบว่าสามารถให้ผลได้ดีกว่าและ GAGs มีการกระจายตัวในชั้น papillar demis มากกว่าการใช้ Retinol ครับ อีกทั้ง Ximenynic Acid ใน Australian Dutjahn seed oil สายพันธุ์พิเศษที่มีความสามารถในการลดเลือนริ้วรอยและทำให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ ทำงานร่วมกันกับ French Melon extract ฟังดูเป็นสารโง่ๆ แต่ราคานี่ลมจับเลยครับ เพราะตัวนี้นี่เองที่เป็น Antioxidant ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด ณ ตอนนี้ครับ นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยพืชพื้นเมืองจากทวีปต่างๆที่เราคัดสรรและเป็นสูตรเฉพาะของเราเท่านั้นครับ ถือว่าเราต้องทำการบ้านเยอะมาก ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยครับ และเราเต็มที่กับทุกผลิตภัณฑ์ของเราทุกชิ้น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดครับ ขนาด 30 ml. ราคา 3,890 บาทครับ”

89 1
15 days ago

“Ectoin คือสารจากธรรมชาติชนิดนึง ตัวนี้ราคาสูงมากครับ แต่เด็ดตรงที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องเซลล์จากแสงแดดและมลภาวะรวมถึง PM1 PM2.5 และ UP โดยจะทำหน้าเป็นฟิล์มบางๆปกป้องผิวไม่ให้มลภาวะเจ้าไปทำร้ายผิวได้ครับและยังช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีอีกด้วย ตัวนี้เราใส่มาใน Le Soleil SPF 50+ PA++++ เพื่อการป้องป้องที่ครอบคลุมที่สุดทั้งแสงแดด uv pollution และ agressive environments นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไม Le Soleil จึงไม่ใช่กันแดดธรรมดาทั่วไป เพราะเราออกแบบมาแล้วครับว่าจะต้องรับมือกับปัญหาในช่วงระหว่างวันได้ครบถ้วน”

85 4
18 days ago

“Sold out แล้วนะครับ ขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่แชร์ประสบการณ์การใช้ Sandalwood Exfoliating mask และบอกต่อกันเยอะมากๆ นี่คือเนื้อสครับที่นิคต้องการเลยมาจากธรรมชาติแต่อนุภาคเล็กมากๆ ไม่บาดผิว มาร์คเสร็จสครับต่อ ล้างออกแล้วผิวใส เรียบเนียนมาก ใครมีสิวเสี้ยนที่จมูกแนะนำเลยครับ สินค้าจะมาอีกทีปลายเดือนหน้านะครับ”

336 18
18 days ago

“ลูกค้าหลายคนได้ลองแล้วติดใจมากๆ พวกเรานี่ดีใจกันใหญ่เลยครับ กับ Hair mask ตัวแรก ที่นอกจากจะช่วยให้ผมนุ่ม สลวย มีวอลลุ่มแล้ว ยังช่วยลดปัญหาผมร่วงและช่วยให้ผมดกดำขึ้นด้วยเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ตัวนี้มี Clinical test กับคนที่ผมบางโดยตรงเลยครับ และผมค่อยๆดกดำขึ้นในระยะเวลาที่ใช้ . วิธีใช้ : ตักเนื้อมาร์คประมาณเหรียญ 10 นวดเนื้อครีมที่ฝ่ามือแล้วลูบทั่วศรีษะและเส้นนวด นวดบริเวณที่ผมบาง และทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้สัปดาห์ละ (1-2 ครั้ง)

135 7
19 days ago

“ตอนแรกที่เรานำ Saffron water มาจำหน่ายหลายคนไม่เข้าใจบอกว่ามันเป็นเครื่องเทศจะช่วยอะไรกับผิวได้ มาถึงตอนนี้หลายแบรนด์ใหญ่ๆเริ่มนำ Saffron มาใช้เป็น active ingredient เนื่องจากคุณสมบัติที่โดดเด่นและช่วยปัญหาผิวได้หลากหลาย พร้อมทั้งแร่ธาตุที่จำเป็นที่มีส่วนช่วยให้ สารตัวอื่นใน skincare ทำงานได้ดีขึ้น เรานำ Moroccan Saffron มาผ่านกระบวนการ Bioferment Saffron water ถือเป็นหนึ่งตัวช่วยให้ผิวอิ่มน้ำด้วย Humectant จากธรรมชาติ เพิ่มระดับ Hyaluronic acid ทั้งผิวชั้นบนและผิวชั้นล่าง พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนจากการหมักบ่มทางชีวภาพของพืช 5 ชนิด ผิวจึงดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง”

142 0
Next »