🇰🇷Made In Korea & Korea Design Photos & Videos on Instagram

@aprilandmaycloset  📱LINE: @aprilandmaycloset (มี @ นำหน้า) Tel: +66 626295499 Store: April & May at The Crystal (เฟส 2) จัดส่งฟรี EMS/แมสในไทย Worldwide Shipping

http://www.facebook.com/aprilandmaycloset

4 days ago

วันพุธที่ 20 กพ. นี้ ไลฟ์เวลา 1 ทุ่มตรงนะคะ เมจะลด ล้าง สต็อค!! ขอพื้นที่ว่างๆ เพื่อวางคอลเลคชั่นใหม่ SALE‼️ กระจาย ขาย 2 ราคาเท่านั้น 600 และ 1000 บาท ต่ำกว่าทุน‼️ให้ไวเลยน๊าาา สินค้ามีจำนวนจำกัด ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ Live 2 ช่องทาง FB : April & May และ IG LIVE เจอกันนะค๊า

29 0
4 days ago

พลีชีพ โชว์หน้าสด 😂 เมบอกหมดเปลือก ทำสวยอะไรบ้าง ในเวลาที่ใจไม่ยังพร้อมกับการทำศัลยกรรม ... ด้วยวัยที่มากขึ้น มาพร้อมกับริ้วรอย ความหย่อนคล้อย แต่ไม่ต้องกลัวค่ะ มีตัวช่วย เราจะสวยไปด้วยกัน 😁 ขั้นตอนแรก ฟื้นฟูสภาพผิวใหม่ ก่อนจะไป step ต่อไป ปรับโครงสร้างหน้า #มาติดตามกันนะคะ #สวยอย่างปลอดภัย #ศัลยกรรมสีขาว ติดตามเวอร์ชั่นเต็มที่ Facebook : May Jeeranan นะคะ 😘

4k 81 1
5 days ago

วันพุธที่ 20 กพ. นี้ ไลฟ์เวลา 1 ทุ่มตรงนะคะ เมจะลด ล้าง สต็อค!! ขอพื้นที่ว่างๆ เพื่อวางคอลเลคชั่นใหม่ SALE‼️ กระจาย ขาย 2 ราคาเท่านั้น 600 และ 1000 บาท ต่ำกว่าทุน‼️ให้ไวเลยน๊าาา สินค้ามีจำนวนจำกัด ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ Live 2 ช่องทาง FB : April & May และ IG LIVE เจอกันนะค๊า #เสื้อที่ใส่มีพร้อมส่งนะคะ

216 3
8 days ago

วันนี้ จัดส่งสินค้าสำหรับคุณลูกค้าที่อุดหนุนในไลฟ์ที่ผ่านมาแล้วนะค๊า รอรับชุดสวยๆได้เลยยยยย😁 ขอบพระคุณลูกค้า ผู้มีอุปการะคุณทุกท่านนะคะ 🙏🏻❤️ #ร้ากกกกกกลูกค้าที่สุดเบยยย at The Crystal park The Luxury Living

49 2
9 days ago

ขอบคุณ คุณแยม @yammy_is_me มากๆนะค๊า 🙏🏻😊 สวยตลอดจริงๆค่า ใจดีน่ารักที่สุด ร้ากกกกกน๊า 🤟🏻❤️❤️❤️❤️❤️

45 0
9 days ago

รีวิวจากลูกค้าที่น่ารักของเรานะคะ 🙏🏻 ขอบพระคุณค่าาา ใส่สวย ใครๆก็ชอบ ดีใจที่สุดเลยค่ะ ☺️👏🏻👏🏻👏🏻

10 0
10 days ago

ขอดูชุดข้างในเต็มๆโหน่ยยย #สวยยทั้งคนทั้งชุด ที่สำคัญคือ ลูกค้าชอบเนื้อผ้าด้วย เย้!! ดีใจที่ชอบนะคะ ขอบคุณสำหรับรีวิวสวยๆด้วยน๊า🙏🏻😘❤️🤟🏻

6 0
10 days ago

ขอบคุณ ลูกค้าที่น่ารัก และใจดี ส่งการบ้านให้เราน๊าาา 🙏🏻 #สวยยยยยยมากกเลยค่ะ ดีใจที่ชอบนะคะ ใจดีแบบนี้ รับไปเลย #ส่วนลดรีวิวไว้ช้อปครั้งหน้า100บาทนะคะ 😘

7 0
10 days ago

ว้าวววว!! คุณลูกค้าเรา สวยมากๆ เลยค่า รีวิวเสื้อเบลเซอร์ Best Seller Item ของเรา 👏🏻👏🏻👏🏻 #โปรดสนใจแต่เบลเซอร์นะคะ #คนข้างๆน่าจะไม่ว่างแล้ว 😂😜 #ล้อเล่งงงน่าา ขอบคุณมากๆนะค๊า 🙏🏻 #รับส่วนลดรีวิว100บาทไว้ช้อปครั้งหน้าไปเลยค่าาาาา

8 0
10 days ago

ขอบคุณ คุณพู่กัน ลูกค้าที่น่ารักของเรานะคะ🙏🏻😍 รีวิวจ๋วยๆ ปลื้มมากกกกก ร้ากกกกก❤️🤟🏻น๊า

9 1
10 days ago

รีวิวเสื้อยืดแขนพองข้างเดียว #BestSellerItem ของเรา จากลูกค้าคนสวย อาหมวยในวันตรุษจีนนะค๊าาา 😍 ขอบคุณ คุณน้ำพุ ที่เรารักมากๆเลยค่ะ 🙏🏻 อุดหนุนกันตลอดเลย ... ใครชอบลงทุน กับกระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ หาของเก่ง เจ้าของใจดี แนะนำร้านนี้ @luxury_cafe ของคุณน้ำพุ ไว้เป็นร้านในดวงใจอีกร้านนะคะ 😁

115 2
11 days ago

รับสมัครพนักงานตำแหน่ง 1. Digital Content Marketing 2. แอดมิน 3. พนักงานขายหน้าร้าน 4. พนักงานบัญชี 5. พนักงานแพ็คสินค้า (fulltime และ part-time) คุณสมบัติเบื้องต้น - วุฒิการศึกษา ปวช/ปวศ/ปริญญาตรี (ยกเว้น พนักงานแพ็คสินค้า ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา) - เพศ หญิง หรือ เพศที่ 3 - มีประสบการณ์ทำงาน - ตั้งใจทำงาน ขยัน อดทน มีความรับผิดชอบ ซื่อสัตย์ มีทัศนคติที่ดี คิดบวก มองโลกในแง่ดี ไม่เวิ่นเว้อ - มีทักษะและความสามารถในตำแหน่งงานนั้นๆ - รายได้ดี ตามความสามารถ ส่ง Resume มาที่ Email : aprilandmaybymay@gmail.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Tel : 0626295499 สถานที่ทำงาน : ถ.เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

39 0
Next »